Tiếng Việt | English | 한국어
Khuyến mãi / Tin tức
MEGA PAY x SAPO: Tối ưu giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp
MEGA PAY x SAPO: Tối ưu giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp

Bán hàng online ngày càng phát triển và cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải chuyển mình để đáp ứng được nhu cầu thị trường. Hiểu được điều này, mới đây, VNPT EPAY đã kết nối cùng SAPO nhằm mang đến giải pháp thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, giúp tối ưu hóa  quy trình kinh doanh của hàng ngàn doanh nghiệp.

1. Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Sapo là một nền tảng quản lý bán hàng đa kênh, cung cấp các giải pháp tích hợp từ quản lý hàng tồn kho, đơn hàng, đến thanh toán và giao hàng. Điểm đặc biệt của Sapo là sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Sapo giúp các doanh nghiệp xây dựng và phát triển cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. Mega Pay – Giải pháp thanh toán tiện lợi, an toàn

Trong một thế giới đầy biến động, việc có một hệ thống thanh toán đáng tin cậy, tiện lợi là điều không thể phủ nhận. Với mong muốn giúp các nhà bán hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi lúc mọi nơi, Sapo tích hợp thành công cổng thanh toán Mega Pay trên website bán hàng Sapo.

Mega Pay không chỉ đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho các giao dịch mà còn mang đến trải nghiệm thanh toán mượt mà và nhanh chóng cho cả người bán và người mua hàng. Những ưu điểm nổi bật mà người bán và người mua hàng trên Sapo có thể trải nghiệm như:

  • Đa dạng các phương thức thanh toán nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại (Thẻ ATM nội địa, thẻ quốc tế, QR Code, Ví điện tử, Trả góp, Mua trước trả sau, Apple Pay/Google Pay,…)
  • Thông tin thanh toán được cập nhật tự động, chính xác giúp tiết kiệm thời gian, công sức
  • Gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp
  • An toàn & bảo mật tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế

Để tìm hiểu thêm dịch vụ cổng thanh toán Mega Pay và các dịch vụ khác của VNPT EPAY, quý khách vui lòng tham khảo tại: https://vnptepay.com.vn/ hoặc gọi điện tới hotline 19006470.